นางฟ้าหน้าเฟส
นางฟ้าหน้าเฟส - >ไม้ไผ่
นางฟ้าหน้าเฟส ไม้ไผ่
Sorry, on demand service is not yet available in your country
  • Embed
  • Download
View 2,348
เนื้อเพลง


เพลง : นางฟ้าหน้าเฟส
อัลบั้ม : นางฟ้าหน้าเฟส
ศิลปิน : ไม้ไผ่

ท่อนพูดท่อนแรก : เฮ้อ ทำไมอากาศเมืองไทยมันร้อนอย่างนี้ ธุระที่มาเค้าไม่รู้เป็นไงบ้าง เป็นห่วงจังเลย ไอ้หนุ่มออนไลน์อย่างเรา คิดถึงคนที่บ้านเราจังเลย น้องๆ แถวนี้มีวีฟี่ หรือเปล่า (วายฟายพี่ วายฟาย)

ท่อนร้อง : ทุกๆ ครั้งตื่นมาในตอนเช้า มีแค่เพียงความเหงาข้างกาย ไม่ว่าจะหันไม่ว่าจะมองออกไปทางไหน จะขวาหรือซ้ายก็จะมีแต่คนทีรักกัน เนื้อคู่ฉันนั้นอยู่หนใด หรือในโลกออนไลน์อย่างในเฟส ก็คงต้องลองแอ๊ดใครดูสักคน

*และในที่สุดก็ได้เธอคนนี้ นางในฝันที่ฉันรอมานาน ทำให้คนในฝันนั้นมีตัวตน โอ้แม่เทพธิดานางฟ้าหน้ามนคนนี้

**นางฟ้าหน้าเฟส ตัวจริงเหมือนเปรต มันตกกะใจเหม็ด เมื่อได้เห็นเธอกับตา นางฟ้าหน้ามน คนละคนเลยนะ ไอ้ภาพหลอกตา ทำให้ฉันแทบบ้าตาย ทำให้ฉันต้องเก็บไปฝันร้าย
พูดท่อนสอง : เอ๊ย น้องๆ สรุปว่าที่นี่มี วีฟี่ หรือเปล่า ถ้าไม่มีนี่พี่พักไม่ได้ น้อง นิดเดียวก็จะเป็นไงบ้าง โอ๊ะ ! ไม่อย่าคิดเลยสงสัยจะแหง

ท่อนร้อง : แอ๊ดไปแอ๊ดมาไม่รู้ว่าแฟนใคร เห็นหน้าสวยๆ หน้าใสๆ อยู่ข้างในเฟส ฉันก็ขอเบอร์นัดเธอเดท ก็เห็นว่ารูปเธอในเฟสอย่างกะนางฟ้า รีบโทรนัดเลย ขอเธอให้รีบมา  

ซ้ำท่อน *, ** 

นางฟ้าหน้าเฟส ตัวจริงเหมือนเปรต มันตกกะใจเหม็ด เมื่อได้เห็นเธอกับตา นางฟ้าหน้ามน คนละคนเลยนะ ไอ้ภาพหลอกตา ทำให้ฉันแทบบ้าตาย ทำให้ฉันต้องเก็บไปฝันร้าย ทำให้ฉันต้องเก็บไปฝันร้าย

 

Comment